Thiết kế Album

Đối với tôi album ảnh cưới rất cần thiết trong một buổi lễ cưới, album không chỉ lưu lại những hình ảnh mà chứa đựng trong đấy rất nhiều những nền văn hóa ở khắp mọi nơi trên thế giới, album còn là một ấn phẩm trang trí trong những bảo tàng,nhà thờ, phòng khách, phòng ngủ và ở mọi nơi. Ở Việt Nam tôi thấy rất nhiều nơi nhu cầu từ khách hàng đã thay đổi rõ ràng và cũng ảnh hưởng đến những cung cấp sản phẩm từ các studio, với mỗi bộ ảnh cưới họ thường chỉ in 2 ảnh phóng lớn và treo tường và không sử dụng album, với cá nhân tôi và những điều tôi hướng tới cho HERA trong sản phẩm này thì album cưới là một sản phẩm không thể thiếu trong ngày trọng đại. Như tôi được biết ở trên thế giới những tấm hình kỷ niệm họ thường in ấn ra những sản phẩm nhỏ không cần quá lớn để treo tường hoặc để lên những kệ tủ làm đẹp cho cả về nội thất đến không gian, kèm theo đó là một album không thể thiếu với những chiếc hộp với nhiều ý tưởng và màu sắc đến chất liệu, vì vậy ở phần này tôi muốn đưa thiết kế album vào trong khóa học để mong muốn trong mỗi chúng ta. Chủ studio, photographer hay design cùng nhau tạo ra những sản phẩm đẹp và theo mong muốn một cách hiệu quả.

TEXT / TYPO

‘’Text/ Typo có cần trong ảnh cưới và thời trang’’
Câu trả lời là text/typo hiệu quả hơn tưởng tượng nếu bạn biết tận dụng và cộng hơn nó với bất kỳ dòng ảnh nào, text/typo làm tăng giá trị thông điệp ảnh, làm ảnh cưới thêm tính thời trang, những bài quảng cáo sẽ đạt kết quả tốt hơn khi bạn biết sử dụng đúng cách và có thể vận dụngtext/typo cho thiết kế album ảnh cưới.

Bạn có thể dùng text/typo thiết kế những dữ liệu thiệp cưới, giấy mời, card visit, logo thương hiệu v.v.v… cho chính bạn và studio của bạn.

Sau đây tôi sẽ nói cho bạn về cách lưu trữ những dữ liệu liên quan đến text/typo và cách vận dụng nó trong ảnh cưới và thời trang.

Tôi sẽ chỉ cho bạn thấy nó hiệu quả như nào đối với lĩnh vực ảnh cưới của HERA.

Lightroom

Sẽ có rất nhiều cách sử dụng Lightroom hiệu quả với từng mục đích và đối tượng sử dụng khác nhau.
Bài học này tôi sẽ tập trung nói về những gì tôi làm trên Lightroom trong thời gian qua những điểm cần lưu ý khi sử dụng Lightroom để tạo ra những sản phẩm ảnh Hera.

Whether it’s football, basketball, or other sports, you can bet on them all at https://ibebet.com/zm/ – your ultimate destination for sports betting in Zambia.

Nội Dung Khóa Học

Lời mở đầu

Sẽ có rất nhiều cách sử dụng lightroom hiệu quả với từng mục đích và đối tượng sử dụng khác nhau
Bài học này tôi sẽ tập trung nói về những gì tôi làm trên lightroom trong thời gian qua những điểm cần lưu ý khi sử dụng lightroom để tạo ra những sản phẩm ảnh Hera.

Hướng dẫn cài đặt Adobe Lightroom classic CC

Đăng kí khóa học để nhận link download phần mềm.

3 tiêu chí chính trong Lightroom

1. Sử dụng thanh công cụ trong lightroom.
Tối ưu hóa những thanh công cụ cần thiết và loại bỏ những thanh công cụ không cần thiết trong chỉnh sửa màu sắc trên ảnh HERA.

2. Đưa ra Video giới thiệu thông số cách dùng 4 Preset lightroom Hiệu quả trên 4 bộ mẫu HERA
( Trong Studio – Ngoại cảnh biển – Rừng núi – Đường phố )

3. Ngoài ra bạn sẽ theo dõi cách chạy màu trên những bộ ảnh
khách hàng thực tế HERA để hiểu rõ hơn và biết được cách làm tốt nhất.

Đăng ký khóa học bạn sẽ được gì

Kết thúc khóa học, học viên nắm bắt được các bí quyết từ một người mới trở thành một chuyên gia:

Làm chủ được thiết bị và các công cụ để thiết kế album

Rèn luyện kỹ năng sản xuất album trong ngành cưới. Nâng tầm được giá trị của ảnh cưới

Hiểu biết rõ hơn về lightroom và nhận ngay 4 PRESET màu chuyên về cưới của HERA dành cho 4 địa điểm ( Trong Studio -Biển – Rừng núi – Đường phố)

Lối tư duy hiệu quả cho việc sử dụng text/typo