HERA STUDIO

Thông tin thêm về người sáng lập của chúng tôi

“Bạn có thể là khách hàng 1000 của tôi, nhưng tôi sẽ luôn luôn đối xử với bạn như người đâu tiên của tôi”
Trong hơn 5 năm qua,

#HERAStudio đã ghi lại những cặp tình nhân yêu nhau. Bí mật của chúng ta là gì?

Studio hoàn toàn tích hợp của chúng tôi được dành để ghi lại câu chuyện của bạn một cách tự nhiên và thực tế nhất bằng cách sử dụng phong cách báo ảnh của chúng tôi. Chúng tôi có mọi thứ bạn cần cho quá trình này, nhiếp ảnh gia, makeup, kỹ thuật viên in và nhà thiết kế đồ họa- tất cả đã sắn sàng cùng nhau để kể câu chuyện của bạn một cách trung thực và chi tiết.

“Công việc của chúng tôi là kể một câu chuyện về con người, địa điểm và sự kiện. Chúng tôi nắm bắt khoảnh khắc, truyền cảm hứng cho những giấc mơ và chăm sóc vẻ đẹp”.

Chúng tôi luôn tạo ra một môi trường làm việc bình tĩnh, truyền cảm hứng để thu hút tài năng tuyệt vời và cung cấp cơ hội phát triển lẫn nhau.
Mỗi thành viên cá nhân trong nhóm chúng tôi luôn đem lại một điều gì đó đáng kinh ngạc cho HERA. Chúng tôi luôn làm việc chăm chỉ , đặt ra hàng ngàn câu hỏi và cùng tìm kiếm câu trả lời. Đó là cách chúng tôi phát triển và xây dựng mối quan hệ cũng như niềm đam mê với ngành dịch vụ này .

Trong 5 năm qua chúng tôi đã có những thành tựu, đem đến xu hướng mới cho ngành ảnh cưới việt nam.

– Khai trương HERA STUDIO tại địa chỉ Số 12 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội.

– Tham gia sự kiện FESTIVAL WEDDING VIETNAM 2019.

– Đồng tổ chức show diễn thời trang váy cưới và vest cưới ENDLESS cùng thương hiệu vest cao cấp Chappin Homme

tại khách sạn Hotel de l’Opera Hanoi – MGallery địa chỉ 29 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

– Đào tạo các khóa học trong suốt 5 năm vừa qua, từ học viên đến chủ doanh nghiệp ở khắp các vùng miền trên Việt Nam. Đối với chủ doanh nghiệp – Đưa các giải pháp giúp các chủ doanh nghiệp có định hướng đúng đắn về ngành cưới, kết hợp cùng giải quyết các vấn đề về nhân sự và phát triển nhân lực ; Với học viên đưa ra phương pháp dạy học hiệu quả nuôi dưỡng mục tiêu và định hướng đi đúng đắn.

– Hoàn thành Studio Wedding đa dạng các góc chụp, cùng decor đặc biệt dành riêng cho các cô dâu và chú rể của HERA.

Với sự phấn đấu không mệt mỏi, vượt qua nhiều khó khăn, thử thách, chúng tôi luôn nâng cấp dịch vụ đem lại sự hài lòng và niềm vui cho khách hàng của minh.

        ●    “ Nếu sự tồn-tại của chúng ta không làm tăng thêm giá trị cho thế giới, thì sự tồn tại của chúng ta là vô ích”

        ●    Đăng ký bản quyền thương hiệu #HERASTUDIO Việt Nam

 

Sy Nguyen Ngoc

Founder | Client Director

Người sáng lập HERA STUDIO với mong muốn mọi bức ảnh đều là dấu thời gian thị giác, một di sản sẽ kéo dài mãi mãi và quan trọng với chúng ta.

Bản thân tôi tự tin rằng với tinh thần cực tốt của ekip HERA sẽ giúp các bạn có những khoảnh khắc chân thực và đẹp nhất trong cuộc đời.

Lý Nhiễu Hân

Design Director

Người sáng lập thương hiệu váy cưới cao cấp Lý Nhiễu Hân Bridal với sứ mệnh làm ra những chiếc váy tinh tế trong từng đường nét, Hân mong muốn những gửi gắm của các nàng dâu được thực hiện hoàn hảo nhất.
Cung cấp dịch vụ trang điểm chuyên nghiệp, được định hướng phong cách, sử dụng các dòng mỹ phẩm cao cấp nổi tiếng trên thế giới, bạn sẽ thực sự toả sáng trong ngày trọng đại nhất của cuộc đời mình.