VỀ LỚP HỌC VÀ KIẾN THỨC BÀI HỌC

Đây là một khóa học toàn diện mà tôi đã và đang đào tạo cho rất nhiều những người làm chủ đội nhóm chủ Studio – Doanh nghiệp trong lĩnh vực ảnh cưới ở các tỉnh thành trên cả nước, bài học đã làm thay đổi rất nhiều đối tượng từ mới bắt đầu cầm máy và mới bắt đầu làm chủ trở lên mạnh trên thị trường và đối thủ cạnh tranh, từ cả những Studio đã có dự định dừng hoạt động do trì trệ và kém phát triển nhưng lại được hồi sinh và phát triển mạnh mẽ, tôi giúp họ xây dựng được hình ảnh – định hướng và đầu tư đúng cách, và tôi nói đến những gợi ý cần thiết giúp họ có những thay đổi quan trọng kịp thời cho doanh nghiệp

When our company assists individuals in selling their homes, we enable them to pursue new endeavors. Buy-my-house.org enables the desired actions to be taken. Our global clientele follows their respective local markets. We are concerned for their welfare. We include both offline and online advertising in our plan. When communicating with you, our staff will keep your best interests in mind. You must sell and market your own property.

Tôi và ekip sẽ có mặt và giải đáp toàn bộ những khó khăn khi họ gặp phải từ ( photoshop cơ bản đến nâng cao – chụp hình – setup – màu sắc-thiết kế album – Text/typo -Lightroom- Chụp ảnh setup đèn trong studio – Chụp ảnh ngoài trời – Pinterest – vest cưới – chụp ảnh và retouch trên điện thoại – Phát triển bản thân – Phát triển đội nhóm – Kiến thức đúng cho người chủ -Phát triển Facebook/ Tiktok / Instagram / Website ). Đây là một khối lượng kiến thức đúng và cần thiết với bạn, với tôi đây là một thanh gươm quý là một nguồn năng lượng trí tuệ, nó làm tôi mạnh hơn tự tin hơn mỗi ngày khi dẫn dắt doanh nghiệp HERA trong mọi lĩnh vực, tôi tin rằng sau khi bạn đắm chìm trong đó với sự hỗ trợ từ tôi,bạn và doanh nghiệp của bản sẽ phát triển bền vững hạnh phúc và thành công hơn.

Tôi rất vui mừng khi gặp được bạn! Nếu thực sự bạn cần và thấu hiểu những điều tôi nói ở trên hãy liên hệ trực tiếp với tôi qua số điện thoại 0342551225 (Mr. Sỹ).
Tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ thêm
Hoặc có thể nhắn tin hẹn gặp tại hai địa chỉ HERA Studio
Cơ sở 1: 16 Đặng Văn Ngữ, Q.Đống Đa, Hà Nội
Cơ sở 2 : Số 3 Vân Hồ 2 Hai Bà Trưng, Hà Nội