HERA ACADEMY

Trong một thời gian ngắn vừa qua HERA Studio đã nhận được lời đề nghị từ rất nhiều bạn photographer, chủ studio hỏi học về lĩnh vực chụp ảnh, photoshop quản lý nhân sự và phát triển doanh nghiệp tư nhân trong lĩnh vực ảnh cưới.
  – Trong 2 tháng vừa qua #HERA tạm thời không nhận những học viên mới vì lớp học đang quá tải.

Chúng tôi cũng muốn có thời gian lên một giáo trình cụ thể để thuận tiện nhất cho quá trình đào tạo và cho từng đối tượng học viên khác nhau,
Và dưới đây chúng tôi chính
thức công bố khóa học tại học viện HERA ACADEMY

Khóa học dành cho 2 đối tượng :

01

Chủ Doanh Nghiệp

Chủ doanh nghiệp – studio đang vận hành đội ngũ nhân viên từ 4 – 30 thành viên cần giải quyết các vấn đề cơ bản đến phức tạp

Chủ Studio không đủ truyền cảm hứng cho đội nhóm – nhân viên.

– Đội nhóm thiếu tinh thần gắn kết.

– Đội nhóm thường mất tập trung.

– Không phát huy được những thành viên chủ chốt.

– ”Chủ doanh nghiệp ” không đưa được những quyết định khi cần thiết trong đầu tư cho doanh nghiệp, studio của mình.

– Đôi khi còn dẫn doanh nghiệp đi sai hướng về phong cách định hướng hình ảnh cho studio của chính mình.

– Phát triển Facebook, fan page Facebook, instagram, titok, website còn kém hiệu quả về hình ảnh mà mất thời gian làm căng thẳng đội nhóm và chính bạn.

– Bỏ tiền quảng cáo Facebook sai cách ”không đúng” và chưa hiệu quả.

– Không có thuật toán chuẩn để phát triển hiệu quả cho Tiktok.

– Website làm chỉ để có không biết cách tối ưu, chạy quảng cáo và đo lường

– Mất nhiều thời gian mà doanh nghiệp, studio vẫn trì trệ.

– Photoshop: Màu sắc cảm thấy nhàm chán ” bị lẫn” và không tạo sự khác biệt.

– Làm theo những bức ảnh trên mạng nhưng kết quả không như mong muốn ” không hiểu rõ tại sao ” rơi vào tình trạng không chủ động về phong cách và tầm nhìn, liên tục học hỏi và làm theo mọi thứ nhưng kết quả là nửa vời đôi khi làm khách hàng không định hình được bạn và không còn muốn lựa chọn doanh nghiệp của bạn và chuyển sang sử dụng dịch vụ của đối thủ

–   Những bản thiết kế Album không tôn lên ảnh chụp ” khi thiết kế bị nhàm chán đôi khi bị rối mắt, không có cái riêng trong thiết kế Album” Và thực sự không hiểu rõ ý nghĩa và cách tạo ra một Album tốt nhất dẫn đến khi chụp chụp quá chiều và lọc ảnh cũng bị mất thời gian.

–    Ngoài ra trong khóa học chúng tôi sẽ đưa ra một PHẦN MỀM MIỄN PHÍ CHỈNH MÀU ẢNH bạn chưa từng có ”cực kỳ nhanh và hiệu quả, có thể làm ra tất cả những mầu bạn muốn” chỉ trong vài nút kích chuột.
” Lưu ý đây là 1 thế mạnh nhà HERA”.

–   Trong khóa học lần này lần đầu tiên tôi mang đến cách làm và thông số của 6 đến 28 preset lightroom ở các điện điểm ( Trong Studio – Ngoại cảnh Biển – Rừng – Đường phố” Đây là preset HERA đang sử dụng và cực kỳ hiệu quả.

–    Ngoài ra bạn còn được trải nghiệm và thực hành những bộ ảnh mẫu và những combo bộ ảnh khách hàng thực tế từ dữ liệu HERA mang đến ” Ở phần này tôi sẽ có rất nhiều video thực hành từ A – Z quy trình từ lọc ảnh đến hoàn thiện sản phẩm. ” Bạn chỉ cần kích chuột play và ngồi xem video do Sy Nguyen Ngoc trực tiếp giảng và sau đó sẽ có bài tập thực hành để nâng cấp tay nghề cho bạn.

–   Tôi sẽ có những nhóm chát và đội ngũ đào tạo hàng tuần hàng ngày để hỗ trợ kịp thời cho học viên, và Sy Nguyen Ngoc sẽ trực tiếp livestream trong nhóm và đưa ra các giải pháp cần thiết cho từng nhóm học và đối tượng học viên.

   
–  Chụp ảnh : Bị lạc giữa muôn vàn phong cách ảnh khác nhau, không biết định hướng dòng ảnh muốn theo là gì ” LUÔN ĐI SAU” làm theo và không có cái riêng, ở phần này tôi sẽ có video từng bài học dẫn dắt và từng câu chuyện mà tôi có đến những kiến thức mà tôi đã và đang học – Bị mắc kẹt trong các thiết bị máy móc, đầu tư sai cách mà ảnh chụp vẫn không hiệu quả, update thiết bị liên tục mà đôi khi không hiểu từng dòng máy và ống kính sẽ cần phải phù hợp với phong cách làm màu mà bạn hướng tới.

–   Set up cho buổi chụp hình còn quá nhiều điểm lỗi ”từ màu sắc trang phục, chất liệu, phụ kiện đến makeup” . Học chụp ảnh một nơi, học makeup 1 nơi, kèm thêm 1 stylist tìm hiểu đa phong cách dẫn đến studio bị rối loạn tranh cãi và không đồng điệu về sản phẩm hướng tới khách hàng không còn định hình được bạn.

–   Trong khóa học chụp ảnh tôi sẽ có những buổi thực hành thực tế cho học viên, Sy Nguyen Ngoc sẽ trực tiếp truyền đạt và đứng lớp để tương tác trực tiếp đưa ra và nâng cấp toàn bộ những kiến thức nói trên, và sẽ có những video ghi lại hoàn toàn buổi workshop và chia sẻ trong nhóm để hỗ trợ cho việc học ở xa và không đến được.

02

Khóa học cơ bản – Bán chuyên nghiệp

– Dành cho những bạn Photographer yêu thích chụp ảnh mà chưa biết bắt đầu từ đâu có định hướng với ngành ảnh và các bạn Photographer còn thiếu kinh nghiệm trong lĩnh vực Photoshop – Chụp ảnh – phát triển bản thân – Phát triển đội nhóm.
 

  -Lớp học hiện tại chúng tôi đang hoạt động rất đông thành viên nếu bạn muốn tham gia liên hệ trực tiếp cho chúng tôi để nhận được một lớp học gần nhất.
 
  -Trên đây là một số bài học có trong khóa học, còn rất nhiều kiến thức cần thiết cho bạn :
 
–   TÔI ĐANG CÓ 24 LĨNH VỰC BẠN ĐANG CẦN tôi không tiện ghi trên bài viết này, tôi đã tối ưu toàn bộ kiến thức để truyền đạt hiệu quả trong thời gian nhanh nhất. Tôi sẽ đi sâu vào từng mục trong buổi học từ những video tôi làm trong 5 tháng qua, tôi tin rằng 1 tháng thôi sự thay đổi doanh nghiệp và studio của bạn 1 cách rõ rệt và tôi đảm bảo sẽ hiệu quả ngoài sức tưởng tượng của bạn.
 
– NHẰM MỤC TIÊU KHÓA HỌC ĐẾN ĐƯỢC VỚI TẤT CẢ MỌI NGƯỜI TỪ NHỮNG THÀNH VIÊN TRONG THÀNH PHỐ HÀ NỘI ĐẾN CUỐI MIỀN TỔ QUỐC, CHÚNG TÔI SẼ MANG ĐẾN 2 KHÓA:

  –  (1) KHÓA HỌC TRỰC TIẾP TẠI HỌC VIỆN HERA.

  –  (2) KHÓA HỌC ONLINE THUẬN TIỆN CHO HỌC VIÊN Ở XA.

  “Tôi không dạy những kiến thức trên mạng, tôi truyền đạt những điều mắc phải và thành công mà studio đã trải qua và làm được cho đến ngày hôm nay và trong tương lai ”

–  Bạn sẽ học được thông qua quá trình tác động cao, các bài tập trải nghiệm thực tế cho mỗi bài học. Dưới sự hỗ trợ của Founder/ Client Director Sy Nguyen Ngoc và thành viên tốt nhất trong thời gian doanh nghiệp – studio HERA phát triển.

 
”TOÀN BỘ NHỮNG ĐIỀU TÔI NÓI TRÊN ĐỀU CÓ TRONG GIÁO TRÌNH HỌC LẦN NÀY, nếu bạn muốn biết chi tiết về khóa học bạn inbox – gọi điện trực tiếp vào số 0342551225 ( anh Minh ) để được tư vấn.
            Tôi sẽ gặp bạn nếu bạn muốn gặp tôi !

Phản Hồi Từ Học Viên

quốc tuấn

freelancer

hoa minh nguyễn

photographer

Hoàng thương pg

photographer

hoàng quân

freelancer

Nguyễn Tuấn

freelancer

Nguyễn Minh Tú

freelancer

Brian tran

Facebook

Nghĩa Trần

instagram

kul nguyễn

instagram

khóa học

combo