TẠI SAO LẠI CẦN CÓ ALBUM CƯỚI ?

5 / 100

Trong thời đại mà kỹ thuật số đang thống trị ngành công nghiệp, bạn nên cân nhắc giá trị cốt lõi của một cuốn album cưới của bạn.

Đó là một sự thật không thể tránh khỏi rằng công nghệ luôn phát triển. Từ đĩa mềm sang DVD đến USB đến bộ nhớ mạng ( icloud, drive,…. )và cách chúng ta lưu thông tin kỹ thuật số đã thay đổi nhanh chóng và không cần suy nghĩ trong quá khứ.

Những hình ảnh chúng tôi cố gắng chụp trong đám cưới không chỉ đơn thuần là hình ảnh để chia sẻ hay tải xuống sau nay. Điều tôi khao khát được chụp lại trong mỗi đám cưới là một Câu Chuyện và Kỷ Niệm. Tôi muốn bạn có thể hồi tưởng lại trải nghiệm được cho là ngày hạnh phúc nhất cuộc đời bạn trong nhiều năm tới.
.

Điều đó đang được nói, các tệp Kỹ Thuật số có những lợi ích của chúng, đừng hiểu sai ý của tôi, Nhưng tôi thấy có một sự khác biệt rất lớn giữa ký ức và hình ảnh khi chúng quá sẵn sàng trên phương tiện điện tử. Chắc chắn nó rất tiện lợi… và bạn có thể nhận được những thông báo kỷ niệm từ FB vào ngày kỷ niệm của bạn, nhưng tôi cảm thấy với tư cách là một nhiếp ảnh gia, nó không cung cấp thời gian hoặc sự công bằng cho sự kiện trọng đại chính là ngày cưới của bạn. Không mất thời gian để kéo hình ảnh trên điện thoại của bạn, nhưng điều tiếp theo bạn biết rằng bạn đang nhận được tin nhắn từ anh chị của minh, thông báo mới,…….và phải trả lời ngay lập tức. Trước khi bạn nhận ra điều đó thì bạn đã hoàn toàn quên những bức ảnh cưới của mình
.

Tôi nghe thấy từ nhiều khách hàng của tôi
“Chúng tôi thực sự yêu thích công việc của bạn, nhưng chúng tôi sẽ làm Album sau đó”. Hoặc “Chúng tôi chỉ muốn các tệp ảnh digital ( kỹ thuật số ) lúc này và sau đó chúng tôi có thể sẽ in sau đó” . Tôi thành thật với bạn, 98% khách hàng của tôi nói rằng họ sẽ tạo album hoặc in ảnh sau đó. ĐỪNG . Đó là bởi vì sự trì hoãn là một phần không thể thiếu của con người và sẽ luôn có một thứ gì đó khác xuất hiện ( vd : sinh em bé, ngôi nhà mới, v.v…. ) Hầu hết họ sẽ nói làm điều đó sau khi có họ có thời gian, nhưng không phải là có thời gian, mà là việc kiếm thời gian. Đó là lý do tại sao tôi bao gồm một album cưới trong tất cả các gói của mình ,
Hãy để tôi giúp bạn, đó là ngay bây giờ!

Nó sẽ không chỉ là một album cưới tiêu chuẩn. Chúng tôi có hơn 2 triệu bản kết hợp và luôn cập nhật mới giữa chất liệu và phong cách, bạn gần như được đảm bảo có một album độc nhất chỉ dành riêng của bạn, Cho dù là giao diện da hay tạp chí, hay vải, Và đó mới chỉ là trang bìa ! Chúng tôi có thể thay đổi các tùy chọn trong trang và cách bạn muốn thay đổi hoặc là biểu tượng của 2 bạn và chúng tôi có thể làm điều đó!
Hãy cùng nhau, Chúng ta có thể tạo ra những giá trị tồn tại trong nhiều năm tới, Vì vậy thay vì lướt qua hời hợt các bức ảnh đăng trực tuyến trên mạng xã hội, bạn có thể ngồi lại với một tách cà phê hoặc một ly rượu vang và cùng lật lại các trang album cưới đẹp của chính bạn.
.

Hãy để lại bình luận về ý kiến này và bạn cảm thấy album ngày cưới có quan trọng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0942.668.663