Cách chọn ảnh Album cưới đẹp và đơn giản

46 / 100

CÁCH CHỌN ẢNH ALBUM CƯỚI ĐẸP VÀ ĐƠN GIẢN

Để có được cuốn album cưới đẹp, cô dâu chú rể phải đầu tư rất nhiều. Từ quá trình chuẩn bị đến khi chụp rồi làm hậu kì, tất cả đều cần sự chỉn chu. Nhưng đứng trước quá nhiều lựa chọn album cưới, bìa, ảnh cổng thì làm thế nào chọn một cách đẹp nhất? Hãy tham khảo bài viết dưới đây về cách chọn ảnh album cưới đẹp và đơn giản nhất nhé.

Nên chọn ảnh album cưới trước

Hãy nhớ rằng khoảnh khắc quan trọng hơn số lượng

Sau khi nhận tất cả ảnh cưới, có lẽ chính bạn cũng phải bất ngờ vì số lượng quá lớn. Làm sao để chọn lựa cho hết giữa bạt ngàn khoảnh khắc đẹp mà bạn không muốn bỏ sót.?

Đầu tiên bạn hãy chọn cho mình những tấm ảnh mà bạn ưng ý nhất. Nếu ảnh album cưới bạn cần 60 ảnh, hãy chọn trước cho mình phân nửa số lượng đó, sau đó chọn những tấm còn lại sẽ dễ dàng hơn..

Hình ảnh bản quyền từ HERASTUDIO .

Hình ảnh bản quyền từ HERASTUDIO .

Dàn layout cho album cưới

Bạn muốn sắp xếp album ảnh của mình như thế nào thì hãy chia sẻ cụ thể với bên thiết kế. Điều này quan trọng vì liên quan đến việc chỉnh sửa, in ấn cho phù hợp. Nếu có điểm nào bất hợp lí hoặc chưa hài lòng thì vẫn có thể sửa trước khi in.

Chọn ảnh bìa album cưới đẹp và đơn giản

Bạn có thể chọn tấm ảnh đẹp nhất để làm ảnh bìa, không nhất thiết phải chọn giống ảnh cổng. Bìa album thông thường sẽ để typo, tên và ngày tháng vì thế bạn nên chọn một tấm ảnh không quá cận để có khoảng trống hợp lý.

Bạn có thể chọn cả ảnh trước và sau album, nhưng phần mặt sau bạn nên chọn những ảnh góc rộng, chủ yếu là lấy cảnh, để mặt chính phải thật nổi bật.

Hình ảnh bản quyền từ HERASTUDIO .

Hình ảnh bản quyền từ HERASTUDIO .

Hình ảnh bản quyền từ HERASTUDIO .

Hình ảnh bản quyền từ HERASTUDIO .

Cách chọn Ảnh lớn album cưới như thế nào?

Khi chọn ảnh album cưới bạn cũng nên chú ý trước những tấm ảnh có thể được làm ảnh lớn.

Nếu bạn thuộc típ người truyền thống, hãy chọn tấm ảnh mà nhân vật chính nhìn thẳng trực diện, tươi cười, nguyên người hoặc nửa người.

Nhưng ngày nay, với xu hướng chụp ảnh cưới tự nhiên, bạn có thể chọn những tấm ảnh chú trọng vào cảm xúc.

Trên đây là một số thông tin hữu ích về cách chọn ảnh cưới đẹp cho album cưới, hy vọng các cặp cô dâu và chú rể của HERA sẽ có thêm nhiều kiến thức mới! Cùng nhau tạo ra những kỉ niệm đẹp với HERA nha

“HERA xin cảm ơn và thân mến chúc các bạn hạnh phúc”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0942.668.663