10 tư thế chụp ảnh ưa chuộng nhất

46 / 100
10 tư thế chụp ảnh ưa chuộng nhất

Trước hết, chúng tôi xin nhấn mạnh rằng đối với nhiều nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp thì dịch vụ chụp ảnh cưới đã trở thành một lĩnh vực kinh doanh chính thức. Tất nhiên, đây là chủ đề lớn, bao hàm nội dung cực kỳ đa dạng và phong phú mà 10 tư thế được đề cập trong bài viết này chỉ là những gợi ý nhỏ ban đầu để bạn có thể chụp những bức ảnh cô dâu, chú rể chất lượng, sinh động như mong muốn.

Tư thế tạo dáng 1

Mảnh khăn trùm đầu của cô dâu chính là phụ kiện mang đến nét tinh tế, duyên dáng cho chủ thể khi chụp ở góc độ cận cảnh với gương mặt. Bạn nên điều chỉnh độ phóng to thủ công để điểm nổi bật trong tác phẩm tập trung vào đôi mắt cô dâu thay vì phần hoa văn trên mảnh khăn trùm đầu.

Tư thế tạo dáng 2

Bối cảnh dành cho bạn cơ hội sáng tạo nên bức ảnh tuyệt đẹp chính là chụp đôi uyên ương hoặc chỉ riêng cô dâu đang ngồi trong xe hoa.

Tư thế tạo dáng 3

Nụ hôn say đắm, lãng mạn của đôi uyên ương là kiểu ảnh không thể thiếu trong sự kiện này. Bạn cần chú ý chụp trọn vẹn gương mặt, đặc biệt là ánh mắt cả hai, nếu không bức ảnh của bạn trông sẽ cứng nhắc và không có cảm xúc.

Tư thế tạo dáng 4

Tư thế đơn giản, dễ thực hiện khi cô dâu, chú rể vui vẻ áp má và ôm nhau thật tự nhiên. Nên đặt bó hoa của cô dâu ở vị trí thích hợp, hướng về ống kính.

Tư thế tạo dáng 5

Một hình ảnh cũng rất dễ thương khác là chú rể ôm cô dâu từ phía sau, cả hai nhìn nhau thật lãng mạn hoặc nhìn vào ống kính. Hơn thế nữa, họ có thể hôn nhau để tạo nên một kiểu ảnh tràn đầy tình cảm ngọt ngào.

Tư thế tạo dáng 6

Hãy thử thay đổi một chút nhé, đề nghị cô dâu, chú rể áp sát vào nhau và chọn chụp ở góc độ hơi cao hơn, bạn sẽ có được bức ảnh mới lạ, độc đáo.

Tư thế tạo dáng 7

Vào thời điểm thích hợp, hãy yêu cầu cô dâu, chú rể hôn nhau để chụp ảnh ngay trong lễ cưới. Đây cũng là một ý tưởng thú vị cho những bức ảnh lưu giữ lại ngày vui đấy, và họ sẽ không phàn nàn đâu!

Tư thế tạo dáng 8

Nếu có điều kiện, hãy tổ chức để đôi uyên ương được chụp vài kiểu ảnh ngoại cảnh. Nên chụp ở khoảng cách xa với phông nền là một không gian thật rộng mở, thoáng đãng.

Tư thế tạo dáng 9

Tư thế đơn giản và khá trang trọng, mang đến cảm giác nhẹ nhàng, ấm áp.

Tư thế tạo dáng 10

Với tư thế chú rể bế cô dâu, tuy dễ sắp xếp, điều chỉnh nhưng quan trọng là góc độ mà bạn chọn lúc bấm máy phải chính xác sao cho gương mặt của cả hai được thể hiện trong ảnh thật sắc nét, rõ ràng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0942.668.663