TẠO DÁNG CHO CÁC CẶP ĐÔI TRONG ĐÁM CƯỚI: NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

46 / 100

Cách bạn tạo dáng đối tượng đóng một vai trò rất quan trọng khi chụp ảnh chân dung. Tầm quan trọng này càng được nâng cao khi nói đến chụp ảnh cưới. Dù gì thì đó cũng là một ngày cực kỳ quan trọng đối với các đối tượng của bạn. Tuy nhiên, lợi ích của việc tạo dáng là không phải tất cả các tư thế đều phù hợp với mọi cá nhân hoặc cặp đôi. Do đó, bạn cần phải hết sức cảnh giác với những gì bạn đang yêu cầu đối tượng của bạn làm. Để giúp bạn, nhiếp ảnh gia đám cưới của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách anh ấy làm việc với các cặp đôi để chụp ảnh cưới và nói về những điều bạn nên và không nên làm:

Chìa khóa để tạo dáng thành công là đối tượng của bạn không xuất hiện “nhân tạo”. Bạn muốn hình ảnh trông tự nhiên nhất có thể. Vì vậy, các bức ảnh chụp thẳng thắn có thể là lựa chọn tốt nhất của bạn, nhưng không phải là một ý tưởng tồi khi thử một số tư thế bắt đầu đáng tin cậy mà hiếm khi không gây được ấn tượng.

Cách bạn có thể khiến các cặp đôi tạo cho bạn tư thế đẹp nhất của họ. Hãy nhớ rằng không phải lúc nào bạn cũng muốn nói cho họ biết phải làm gì và xem ở đâu. Vâng, có thể có những lúc bạn cần phải quyết đoán. Nhưng chủ yếu, đó là làm cho cặp đôi cảm thấy thoải mái với bạn và máy ảnh. Ném một vài câu chuyện cười khập khiễng nếu bạn cần, và thậm chí hành động ngu ngốc (trong khi vẫn tự tin) nếu bạn cần. Đầu tiên, hãy phá vỡ rào cản vô hình đó và tất cả những thứ còn lại sẽ theo sau. Cố gắng đưa các cặp đôi của bạn từ điểm mà họ cảm thấy không thoải mái, đến nơi mà họ quên rằng thậm chí có máy quay đang chĩa vào họ.

Một khi bạn vượt qua rào cản đầu tiên, tất cả chỉ là duy trì năng lượng và giữ cho tâm trạng nhẹ nhàng. Học cách huấn luyện đối tượng của bạn thành từng khoảnh khắc. Điều này sẽ mở ra sự lãng mạn và những biểu cảm mà không tư thế nào có thể làm nổi..

“Bằng cách không tạo dáng quá đà ngay từ đầu, bạn sẽ cho cặp đôi của mình thêm sức mạnh để thực sự là chính họ.”

Nếu bạn thực sự loay hoay với cách tạo dáng chụp ảnh cưới, đừng bỏ lỡ video này. Cuối cùng, NAG
của chúng tôi cũng cho bạn thấy cách anh ấy làm việc với các khách hàng thực tế. Đừng bỏ lỡ cơ hội để xem một ví dụ thực tế về việc làm việc với một cặp đôi sắp cưới.

Hãy cùng xem các bộ ảnh của HERA để hiểu hơn về dáng chụp cho cô dâu – chú rể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0942.668.663