Danh sách Top 20 những nhiếp ảnh gia đám cưới đã giành được nhiều giải thưởng nhất trong cuộc thi ‘Giải thưởng Xuất sắc’ phần 1

46 / 100

Danh sách Top 20 thay đổi 2 tháng một lần và phản ánh những nhiếp ảnh gia đám cưới đã giành được nhiều giải thưởng nhất cho đến nay trong cuộc thi ‘Giải thưởng Xuất sắc’ của WPS.

Những nhiếp ảnh gia đám cưới này luôn dẫn đầu cuộc chơi của họ và liên tục tạo ra một số hình ảnh đẹp nhất mà trang web này và thế giới đã thấy. Hãy dành một chút thời gian để xem hồ sơ chụp ảnh cưới của họ và tất cả các giải thưởng mà họ đã giành được trong (các) năm. Khi bạn ở đó, hãy lấy cảm hứng từ những bức ảnh cưới đẹp nhất mà bạn từng thấy trên thế giới.

01. ROMANIA – FOTO DUMBRAVA

Chúng tôi là Ana và Daniel, togheter FotoDumbrava! Chúng tôi chủ yếu chụp ảnh đám cưới và lễ rửa tội nhưng chúng tôi muốn chấp nhận bất kỳ thử thách nào! Chúng tôi muốn tạo ra một cái gì đó đẹp đẽ trong mọi sự kiện, nhưng cũng để nắm bắt những điều cụ thể của từng sự kiện! Một cái gì đó theo phong cách của chúng tôi, một cái gì đó theo phong cách của bạn, một cái gì đó của sự rung cảm của sự kiện, một số may mắn và niềm tin và chúng tôi sẽ cố gắng để làm cho nó tốt nhất!

02. HY LẠP – ELENA HARALABAKI

Chào! Tôi là Elena và tôi là một nhiếp ảnh gia đám cưới tại Hy Lạp. Tôi yêu nhiếp ảnh vì nó mang lại cho tôi sự thỏa sức sáng tạo … và sáng tạo là một phần chính trong cuộc sống của tôi!

03. FRANCK BOUTONNET

Franck là một nhiếp ảnh gia đám cưới từng đoạt giải thưởng chuyên chụp ảnh tài liệu. Anh đã giành được hơn 230 giải thưởng quốc tế trong 10 năm qua và thường xuyên được xếp hạng trong top 10 (WPJA, ISPWP, Fearless). Đối với các dự án cá nhân như đám cưới của mình, anh ấy cố gắng kể một câu chuyện với tầm nhìn cá nhân cao, cố gắng tạo ra sức mạnh trữ tình và thơ mộng trong hình ảnh của mình.

04. JORGE SASTRE

Chúng tôi biết ngày hôm đó quan trọng như thế nào đối với bạn và vì lý do này, chúng tôi dành tất cả sự quan tâm của mình để cung cấp cho bạn một tác phẩm chất lượng cao, khiến bạn ngạc nhiên và không hài lòng vì đã đáp ứng được kỳ vọng của bạn nhưng vượt quá chúng!

Vì lý do này, chúng tôi đặt cược vào một báo cáo mà phần tài liệu là cơ sở. Chúng tôi muốn kể một ngày của bạn bằng hình ảnh; CẢM XÚC, MỨC ĐỘ, THẦN KINH, NIỀM VUI cùng những khoảnh khắc và chi tiết vô tận xảy ra và chúng ta sẽ để lại được phản ánh trong mỗi bức ảnh của chúng ta.

Mỗi báo cáo là duy nhất và đây là điều gì đó thúc đẩy chúng tôi và làm nên điều đó sau nhiều đám cưới sau lưng chúng tôi, một ngày trước khi chúng tôi cảm thấy nhột nhạt mà chúng tôi yêu thích, và bạn, khách hàng của chúng tôi, hãy coi đây là cách cảm nhận nhiếp ảnh của chúng tôi.

05
. ROMANIA – FLORIN STEFAN

Bạn có thể thấy công việc của tôi trên trang web của tôi hoặc trên trang facebook của tôi. Mong sớm được gặp lại bạn .

06. ANDREU DOZI

Trong đám cưới, phép thuật luôn hiện hữu, chỉ cần một người sẵn sàng phát hiện ra nó … Công việc của tôi là ghi lại những khoảnh khắc độc đáo và kể lại câu chuyện đám cưới.
Mỗi cặp vợ chồng kể một câu chuyện khác nhau. Tôi nắm bắt cảm xúc của họ và lưu chúng vào những bức ảnh
.

07. DAVID HOFMAN

Nhiếp ảnh gia Brazil điểm đến phục vụ trên khắp thế giới. Tôi thích trở thành một phần của những câu chuyện tuyệt vời.

08. LITHUANIA – DONATAS UFO

Tôi hoàn toàn đam mê những gì tôi làm. Nhiếp ảnh của tôi hiện đại, sáng tạo, nghệ thuật và được làm thủ công riêng. Tôi ăn uống và hít thở nhiếp ảnh, và tôi luôn cố gắng chăm chỉ hơn nữa để cố gắng và có được những hình ảnh đặc sắc nhất mà tôi có thể. Tôi có trụ sở tại Lithuania, có mặt trên toàn thế giới!

09. MIGUEL BOLANOS

Tôi thích những bức ảnh tự nhiên, tự nhiên và vui nhộn. Đám cưới không phải như trước đây, và nhiếp ảnh đã phát triển thành một thứ gì đó khác biệt và chủ yếu là nguyên bản. Nhiếp ảnh gia đám cưới ở Tây Ban Nha, costa blanca và Mallorca.

10. PATRICK LOMBAERT

Từ một người mẹ Nhật Bản sinh ra ở Brazil và một người cha Corsican, tôi là một đứa trẻ của thế giới. Sự đa dạng rõ ràng là một sự giàu có và nó cũng là điều tạo nên sự độc đáo của mỗi chúng ta. Hạnh phúc kết hôn và làm bố của hai đứa trẻ đáng yêu, tôi tự nhiên hoạt náo bằng cách trao đổi và chia sẻ. Do đó, mỗi cuộc gặp là một sự cởi mở tuyệt vời đối với thế giới.

Tôi cố gắng tạo ra những hình ảnh không có bất kỳ sự giả tạo nào và trung thành với những lát cắt quý giá của cuộc sống mà bạn dành cho tôi. Mối quan tâm đầu tiên của tôi thực sự là có được những bức ảnh như bạn đang có, do đó cách tiếp cận lối sống của tôi. Vì vậy, tôi đề xuất với bạn cái nhìn của tôi về những khoảnh khắc hạnh phúc trong tương lai của bạn.

Nếu hình ảnh của tôi hấp dẫn bạn và cách tiếp cận của tôi nói được với bạn, tôi sẽ rất vui nếu chúng ta cùng nhau thảo luận về kỳ vọng chụp ảnh của bạn, cho dù đó là một cốc bia, một ly cà phê, qua điện thoại, skype hay qua email. Hy vọng được gặp các bạn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0942.668.663