Danh sách Top 20 những nhiếp ảnh gia đám cưới đã giành được nhiều giải thưởng nhất trong cuộc thi ‘Giải thưởng Xuất sắc’ phần 2

46 / 100

Danh sách Top 20 thay đổi 2 tháng một lần và phản ánh những nhiếp ảnh gia đám cưới đã giành được nhiều giải thưởng nhất cho đến nay trong cuộc thi ‘Giải thưởng Xuất sắc’ của WPS.

Những nhiếp ảnh gia đám cưới này luôn dẫn đầu cuộc chơi của họ và liên tục tạo ra một số hình ảnh đẹp nhất mà trang web này và thế giới đã thấy. Hãy dành một chút thời gian để xem hồ sơ chụp ảnh cưới của họ và tất cả các giải thưởng mà họ đã giành được trong (các) năm. Khi bạn ở đó, hãy lấy cảm hứng từ những bức ảnh cưới đẹp nhất mà bạn từng thấy trên thế giới.

11. EDUARDO BLANCO

Tôi tự giới thiệu mình là một người đam mê,
tôi yêu công việc của mình … và tôi thực sự thích kể chuyện bằng máy ảnh của mình

12. MILE VIDIC GUTIERREZ

Rất khó để làm cho những người tôi làm việc cùng hiểu tôi yêu thích công việc tôi làm như thế nào. Những gì tôi nói xuất phát từ tâm hồn tôi, tôi hứa. Tôi không cố gắng bán cho bạn dịch vụ của tôi ngay bây giờ, tôi chỉ mở lòng với bạn để bạn biết tôi. Tôi yêu công việc của mình, tôi thích chụp ảnh mọi người và cuộc sống của họ, tôi yêu mọi người, những khoảnh khắc hạnh phúc nhất của họ, tôi muốn ở phía trước, nhìn thấy nó và lưu lại nó. Ở trên tôi nói rằng tôi đang yêu, nó không phải là một cụm từ vô ích, nó là lý do của tất cả mọi thứ, tôi hạnh phúc, rất nhiều. Tôi vô cùng yêu người yêu của mình, người bạn đời của tôi, người bạn Francy của tôi, tôi yêu cô ấy một cách điên cuồng, tôi nhìn cô ấy với tình yêu đến mức tôi bùng nổ. Cái nhìn mà tôi nhận ra ở mình là cái nhìn của những cặp đôi thuê tôi làm đám cưới, cái nhìn đó có tất cả. Tôi làm việc vào những ngày đặc biệt cho bạn, tôi nhìn bạn và tôi hiểu bạn, tôi hiểu những gì bạn cảm thấy, Tôi chia sẻ nó. Đam mê, yêu thương, thần kinh, vĩnh viễn, sợ hãi, nóng nảy, bình tĩnh, mọi thứ sẽ ổn thôi, anh ấy sẽ ở đó, chờ đợi bạn, cha mẹ bạn yêu bạn và tự hào, bộ đồ hoàn hảo và bạn rạng rỡ, không phải do trang điểm, đó là đôi mắt của bạn , hôm nay là ngày hoàn hảo.

13. ANDERSON MARQUES

Một người cha, một người con trai, một người chồng, một nhiếp ảnh gia yêu tất cả các loại hình nghệ thuật. Với hơn 300 đám cưới và 1000 buổi chụp ảnh, tôi đã có cơ hội chụp ở hơn 10 quốc gia và gặp gỡ những địa điểm tuyệt vời trên khắp thế giới để kể những câu chuyện bằng máy ảnh của mình.

14. OLIVIER BOLTE

TOP 20 WPS PHOTOGRAPHERS 2019

Nhiếp ảnh gia người Pháp từng đoạt nhiều giải thưởng, đi du lịch khắp thế giới để ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời của cuộc sống, tình yêu, tiếng cười và niềm vui!.

15. ROMANIA – FLORIN STEFAN

Bạn có thể thấy công việc của tôi trên trang web của tôi hoặc trên trang facebook của tôi. Mong sớm được gặp lại bạn .

16.DAMIANO SALVADORI

Tôi là một nhiếp ảnh gia đám cưới có trụ sở tại Tuscany, Ý và có mặt trên toàn thế giới. Tôi là chủ sở hữu, cùng với vợ tôi là Donatella, của studio Nhiếp ảnh D2 ở Certaldo, Florence.
.

1
7.DAVID HOFMAN

Nhiếp ảnh gia Brazil điểm đến phục vụ trên khắp thế giới. Tôi thích trở thành một phần của những câu chuyện tuyệt vời.

18. MATTEO LOMONTE

Matteo Lomonte sinh năm 1983 tại Gioia del Colle, một thị trấn nhỏ ở miền nam nước Ý. Năm 2001, anh bắt đầu phát triển niềm đam mê nhiếp ảnh và sau khi tự học, anh đã làm việc với các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp trên khắp nước Ý.
Niềm đam mê của anh trở nên sâu sắc hơn, đặc biệt là sự quan tâm của anh đối với tầm quan trọng của ánh sáng và giá trị của bóng tối.
Ý chí học hỏi những kỹ thuật mới đã đưa anh đến với nhiều thể loại nhiếp ảnh khác nhau, đặc biệt là

chụp ảnh đính hôn,
chụp ảnh cưới
.
Nhu cầu chụp ảnh đã thúc đẩy anh sẵn sàng đi du lịch khắp nơi trên thế giới.
Với ống kính phù hợp trong tay, Matteo có thể ghi lại mọi khoảnh khắc đặc biệt của một mối quan hệ:

sự đồng cảm giữa những người yêu nhau dệt nên phong cách tinh tế của người nhiếp ảnh gia.

Matteo nắm bắt mọi cảm xúc, anh ấy tôn vinh mọi cảm xúc bằng sự cống hiến, anh ấy tập trung vào từng khoảnh khắc đặc biệt, anh ấy thu thập tất cả các chi tiết, anh ấy chụp nụ cười, lưu giữ ánh mắt và sau đó anh ấy biến mọi thứ thành ảnh.

Những hình ảnh đó sẽ là những kỷ niệm bạn luôn có thể cảm thấy trên da của bạn.
Bạn phải được di chuyển để di chuyển.

Là một phần tất yếu của một ngày quan trọng là điều kiện cần.

Mọi thứ bị trộn lẫn trong một khung hình đầy cảm xúc và góc nhìn đảo lộn và đẩy người chụp phải thể hiện mình qua cặp đôi.

19. AMANDINE ROPARS

Tôi là Amandine và tôi 28 tuổi! Tôi là nhiếp ảnh gia đám cưới từ 8 năm nay, sống ở Brittany, Pháp. Tôi có phong cách nữ tính. Ánh sáng và cảm xúc rất quan trọng trong công việc của tôi. Tôi thực sự yêu công việc của mình và tôi thích kể những câu chuyện độc đáo.

10. BENJAMIN BRETTE

Tôi là một nhiếp ảnh gia đám cưới người Pháp và tôi thực sự yêu thích đám cưới. Một người bạn của tôi đã phát minh ra thuyết tân học cho điều đó: “mariageophile”.

Công việc của tôi là sự kết hợp giữa phóng viên ảnh và nhiếp ảnh mỹ thuật. Nó cho phép tôi tạo ra những bức tranh kể chuyện bằng cách tiếp cận nghệ thuật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0942.668.663