Trải nghiệm tại sapa

46 / 100

Chúng tôi tin rằng mọi bức ảnh đều là dấu thời gian thị giác, một kỉ niệm sẽ kéo dài mãi mãi và quan trọng với chúng ta.
Những hình ảnh dưới đây là một chuyến chụp hình tuyệt vời tại vùng trời ngàn mây và những cung đường , đồi hoa…. một màu sắc rất nhẹ nhàng, tinh tế

Giữa cái âm u, phủ mờ bởi sương khói, Sapa hiện ra như một thiên đường mơ mộng và cuốn hút vào những ngày mùa đông. Những đốm hoa đào nở hồng mang đến sự ấm áp, dịu dàng cho mảnh đất lưng chừng núi cao này.
Là nơi đất trời giao thoa hoà mình vào những chuyến đi đầy gió, những kỉ niệm thành lãng mạn.

Lấy cảm hứng từ màu sắc rực rỡ trong thiên nhiên kết hợp với bức tranh khung cảnh đất trời Sapa hùng vĩ ; sẽ giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời tại nơi đây.

Trải nghiệm

Mọi người trong ekip chúng tôi đều dễ dàng trò chuyện và làm việc cùng và chúng tôi thực sự làm được điều đó, không chỉ có khung cảnh đẹp, mà toàn bộ trải nghiệm mà bạn sẽ không bao giờ quên.
Chúng tôi thấy rất vui vì các bạn đã tin tưởng chúng tôi và các bạn có thể hỗ trợ một hoạt động tuyệt vời như vậy. Chúng tôi cứ nhớ lại cảm giác các bạn rạng ngời và hạnh phúc giữa không gian đất trời mọi thứ đều thực sự tuyệt vời. Cảm ơn tất cả các bạn rất nhiều, từ tận đáy lòng của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0942.668.663